TẶNG QUÀ GÌ CHO LẦN ĐẦU GẶP MẶT BẠN GÁI ?

Có cả triệu câu trả lời cho câu hỏi như thế này, Nhưng Ad vẫn sẽ gợi ý cho bạn 1 vài câu trả lời để tham khảo.

- Trước khi nghĩ đến món quà, bạn cũng nên nghĩ đến cảm xúc bản thân và nhận xét qua đối phương qua cách nói chuyện online với bạn, hoặc nghe người khác kể lại để đưa ra một kết luận hợp lí nhất.
- Đầu tiên cảm xúc của bạn là có thích gặp bạn gái này hay không ( vì có thể qua lời giới thiệu đi gặp cho có lệ ). Nếu bạn có thiện cảm hoặc cảm tình trước đó với cô gái đó qua vài lần nói chuyện online, hoặc nhìn thấy một bức ảnh đẹp của cô đó bạn có cảm xúc luôn, thì lúc đó bạn nên gặp . Vì khi bạn gặp một người nào đó mà bạn có cảm tình sẵn thì thái độ của bạn nó rất tốt, lúc đó món quà mà bạn gái nhận được từ bạn thì nó sẽ có giá trị hơn rất nhiều ( mình chưa nói tới món quà gì nha ).
Bạn thử nghĩ xem lần đầu gặp mặt mình chưa thể nào biết chính xác được bạn gái kia muốn gì, nhưng mình tặng quà với một thái đội vui vẻ và có cảm tình chắc chắn đối phương sẽ rất thíc, mặc dù món quà đó chưa chắc đúng với sở thích của bạn gái đó.

- Để cho món quà nó đúng cái giá trị mà bạn mất nhiều thời gian để tìm kiếm thì cách tặng quà và thời điểm tặng quà nó phải hợp lí.
 Buổi hẹn lần đầu bạn không nên đến trễ mà bạn nên cố gắng chuẩn bị kĩ để đến trước đối phương. Để cho mọi việc diễn ra xuôn sẻ thì bạn nên có kịch bản sẵn cho vài lời nói đầu tiên, vì nó rất quan trọng. Lời nói đầu có thể là chào hỏi, có thể là vài câu liên quan đến món quà mà bạn tặng … Còn về ăn mặc, nếu bạn hẹn vào một buổi tối thì bạn nên mặc một bồ đồ thoải mái, thể hiện được đúng cái style của bạn, chứ đừng đóng thùng một bộ quần áo công sở nhé, nhìn như vậy mệt lắm.
 Còn về cách tặng quà thì tuỳ món quà thì cách cầm sẽ khác nhau, nhưng chắc là 2 tay, chứ chẳng ai tặng 1 tay cả ahihi. Bạn đến sớm thì hãy chọn luôn một chỗ để quà gọn gàng và khi đến thời điểm thích hợp chỉ cần đưa tay là đã tới món quà rùi. Tất nhiên hãy nói một vài lời về món quà khi tặng, và nhớ hãy giúp cô ấy luôn chuyện tìm chỗ để món quà, bạn hãy chủ động việc đó nhé, chỗ để chính là chỗ cũ đó.

Thời điểm tặng quà, bình thường chắc là nó diễn ra thứ 2 sau câu chào hỏi đầu tiên. Mình cũng không nghĩ ra được thời điểm nào tặng quà hợp hơn là khi vừa chào hỏi nhau.

 

  •  LỰA CHỌN QUÀ :

 Như đã nói ở trên bạn sẽ sâu chuỗi lại những lần đã trò truyện online hoặc theo dõi trang cá nhân của bạn gái trước đó để xem sở thích của cô ý như thế nào, để lựa một món quà phù hợp.
Những dạng quà tặng nên tránh hoàn toàn.

 + Vật chất: Là một món đồ nào đó như trang sức, quần áo, giày dép, túi xách… Nếu lần đầu tiên gặp và tặng một món quà vật chất thì chắc chắn bạn sẽ mất điểm 100%, kể cả với cô gái ưa vật chất. Lần đầu tiên gặp gỡ món quà nó chỉ là tượng trưng, chỉ là chất xúc tác để vào câu chuyện một cách dễ dàng hơn. Nếu bạn tặng một món quà vật chất thì người đối diện sẽ rất khó xử và đánh giá bạn là người thiếu tinh tế. Vì vậy chắc chắn sẽ phản tác dụng.

+ Món quà tế nhị, thử tưởng tượng như lần đầu gặp mà bạn đã tặng người ta đồ lót xem, chắc chắn là đối phương sẽ đi về ngay mà không cần nói câu nào, gặp người nóng tính có khi ăn bạt tai.

Những món quà bạn nên chọn.
 Lần đầu gặp những món quà mang ý nghĩa tinh thần sẽ dễ dàng ghi điểm mà lựa cũng dễ.
+ Hoa: Bạn có thể mua ở bất cứ đâu, nếu bạn có kinh tế một chút thì bạn lựa một bó hoặc một lẵng hoa thật to và cực đẹp thì nàng chạy đâu cho thoát. Nếu bạn eo hẹp bạn có thể lựa một bông hoa thôi cũng được.

 Bạn có thể lựa những loài hoa mà có nhiều ý nghĩa, để khi bắt đầu một câu chuyên nó tình cảm và dễ hơn. Ví dụ như Lavender một loài hoa biểu tượng cho một tình yêu đẹp, một tình yêu lãng mạn. Bạn nên tìm hiểu trước, có vô vàn thứ để nói mà không ấp úng.
+ Gấu bông: Ai cũng có thể nghĩ ra món quà này, trước tiên lựa con vật nào thì bạn có thể dò hỏi bạn gái thíc con gì mà màu sắc như thế nào để dễ lựa hơn.

+ Một món đồ lưu niệm và tiện ích như đồng hồ báo thức, móc chìa khoá… có cả triệu đồ mà bạn có thể nhìn thấy khi vào cửa hang đồ lưu niệm

+ Một món đồ nữa Ad vừa nghĩ ra, nó hơi vật chất một chút, nhưng nó không nhiều. Nếu bạn ở Miền Bắc, vào mùa đông, bạn có thể mua khan cổ hay mũ len. Món đồ này cũng sẽ rất ý nghĩa hữu dụng và về tinh thần cũng tốt.
=======
Cuối cùng bạn có thể tham khảo Hoa Lavender tại https://trungquan.com.vn/

Chúc các bạn có buổi hẹn hò đầu tiên như ý.
 

1 Bình luận

  1. Hoàng Văn Hiếu

    Lavernder

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

SĐT: 0979573750